Thông báo lịch trực của bộ phận một của UBND xã Diễn Kỷ

Chủ nhật - 04/08/2024 21:39
Ngày 01/08/2024. UBND xã Diễn Kỷ ban hành thông báo số 217/TB-UBND về Thông báo lịch trực bộ phận một của tại UBND xã Diễn Kỷ
1. Lịch trực:
1.1. Lãnh đạo UBND xã:
- Ông: Đậu Xuân Trường - CT.UBND xã: Thường trực thứ 2 và thứ 4 hàng tuần.
- Ông: Kiều Văn Hùng – PCT UBND xã: Thường trực thứ 3, thứ 5 và thứ 6 hàng tuần.
1.2. Công chức chuyên môn:
- Ông: Ngô Đình Ngoãn - Công chức Văn phòng – Thống kê trực, tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế một cửa tất các ngày hành chính trong tuần.
- Ông Trần Ngọc Đoàn, bà Phạm Thị Oanh - Công chức Tư pháp – Hộ tịch trực, tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế một cửa vào các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 trong tuần.
- Ông Ngô Hồng Sơn - Công chức Địa chính - Xây dựng - Nông nghiệp và môi trường trực, tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế một cửa vào các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 5 trong tuần.
- Bà: Lê Thị Nhung - Công chức Văn hóa - chính sách trực, tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế một cửa vào các ngày thứ 3 và thứ 5 trong tuần.

2. Thời gian:
- Mùa hè:
+ Buổi sáng: Từ 07giờ 00 phút đến 10 giờ 30 phút;
+ Buổi chiều: Từ 13 giờ 30 phút đến 16 giờ 00 phút.
- Mùa đông:
+ Buổi sáng: Từ 07giờ 30 phút đến 11giờ 00 phút;
+ Buổi chiều: Từ 13 giờ 30 phút đến 16 giờ 00 phút.
Thời gian còn lại trong ngày và trong tuần các đồng chí công chức trực tại bộ phận một cửa tập hợp, phân loại, chuyển đến các cơ quan, bộ phận chuyên môn giải quyết hồ sơ, vào sổ, nhập dữ liệu vào phần mềm và xử lý hồ sơ tiếp nhận trong ngày.
3. Địa điểm: Tại Bộ phận một cửa thuộc Ủy ban nhân dân xã Diễn Kỷ.
Địa chỉ: Thôn Xuân Khánh, xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Lưu ý: Khi công dân, tổ chức đến giao dịch thì phải lấy phiếu và ghi tên theo thứ tự tại Bộ phận một cửa căn cứ vào phiếu để xử lý.
Vậy UBND xã thông báo về thời gian và lịch làm việc của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế một cửa thuộc UBND xã Diễn Kỷ để các cơ quan, đơn vị, các tổ chức và toàn thể nhân dân được biết và thực hiện.