Thứ tư - 31/07/2024 23:47
UBND xã Diễn Kỷ Thông báo phân công cán bộ đầu mối cung cấp thông tin cho công dân của UBND xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An

Thực hiện Quyết định số 134/QĐ-UBND ngày 30/07/2024 của UBND xã về ban hành quy chế cung cấp thông tin cho công dân trên địa bàn xã Diễn Kỷ.
          UBND xã Diễn Kỷ thông báo phân công cán bộ đầu mối công khai và tiếp nhận yêu cầu cung cấp thông tin cho công dân của UBND  xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An như sau:
          Họ và tên : Ngô Đình Ngoãn
          Chức vụ: Công chức Văn phòng – thống kê
          Địa chỉ gmail: ubndxadienky@gmail.com
          Số điện thoại: 0976.561.862
          Địa chỉ liên hệ: Văn phòng UBND xã Diễn Kỷ (thôn Xuân Khánh, xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An)
         Vậy, UBND xã Diễn Kỷ thông báo để các tổ chức, cá nhân trên địa bàn xã có liên quan, biết để liên hệ khi có nhu cầu cung cấp thông tin theo quy định của./.