Đoàn thanh niên xã Diễn Kỷ đã tổ chức khai mạc giải bóng đá thiếu niên năm 2024

Thứ bảy - 13/07/2024 10:26
Để tạo sân chơi cho thiếu niên trong dịp hè, ngày 13/7, Đoàn thanh niên xã Diễn Kỷ đã tổ chức khai mạc giải bóng đá thiếu niên năm 2024. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên xã Diên Kỷ vào dịp hè hang năm.
Lãnh đạo địa phương trao cờ lưu niêm cho các đội tham gia giải
Các đội bóng tham gia giải đấu
Nhãn
Về dự khai mạc giải có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, trưởng các ban, ngành, đoàn thể địa phương, các nhà tài trợ cho giải, các đồng chí Bí thư thôn trưởng các thôn, cùng đông đảo các tầng lớp Nhân dân trong xã.
LĐ KM
Các đại biểu tham dự khai mạc giải
Giải bóng đá Thiếu niên  xã Diễn Kỷ năm nay, có sự tham gia của 8 đội bóng với hơn 100 cầu thủ đến từ các thôn trên địa bàn. Các đội bóng sẽ thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Ban tổ chức sẽ chọn ra các đội bóng có thành tích cao nhất vào thi đấu vòng Bán kết và thi đấu trận Chung kết để tìm ra đội vô địch giải đấu.
Trao coe luu nem
NLãnh đạo Đảng ủy - UBND thị trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải
Phát biểu tại lễ khai mạc Ông: Kiều Văn Hùng - UVBTV – Phó Chủ tịch UBND xã trưởng ban tổ chức nhấn mạnh. Việc tổ chức giải bóng đá thiếu niên hè là một hoạt động bổ ích nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu niên nhi đồng trong những ngày hè giúp các em rèn luyện sức khỏe, trí tuệ và là cơ hội để các em được giao lưu học hỏi lẫn nhau từ đó có thêm tự tin khi bước vào năm học mới. Song để giải diễn ra thành công tốt đẹp đề nghị BTC giải thực hiện đúng theo kế hoạch đã đề ra, làm tốt công tác sân bãi đảm bảo cho các trận đấu diễn ra thuận lợi, Ban công an xã làm tốt công tác ANTT đảm bảo ổn định trong quá trình tổ chức giải, tổ trọng tài điều khiển các trận đấu phải công minh, khách quan, trung thực tránh các biểu hiện tiêu cực trong điều hành các trận đấu, các cầu thủ của các đội bóng thi đấu hết mình, trung thực cống hiến nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp để lại nhiều kỷ niệm trong lòng khán giả.
P CT khai mac
Ông Kiều Văn Hùng UVBTV Phó CT UBND trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc
Cũng trong buổi lễ khai mạc BCH đoàn xã đã trao 8 suất quà cảu nhà tài trợ cho con em gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày TBLS
Trao quà
ĐC Nguyễn Anh Tuấn UVBTV Chủ tịch UBMTTQ;; Đc Kiều Văn Hùng UVBTV phó CT UBND; ĐC Ngô Sỹ Trọng BT đoàn Xã Trao quà cảu nhà tài trợ trao quà cho con em gia đình người có công nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày TBLS
Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu: đội bóng thiếu niên thôn Tân Trai găp đội bóng thiếu niên thôn Đông Trai và đội bóng thiếu niên thôn Xuân Khánh gặp đội bóng thiếu niên thôn Mỹ Lý. Với tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, các cầu thủ nhí đã nhiệt tình thi đấu, tạo ra nhiều pha bóng hay, góp phần làm cho hai trận đấu diễn ra sôi nổi, quyết liệt, hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.
8 đọi bong
Một số hình ảnh 2 trận đấu khai mạc
Hinh anh trận KM
Một số hình ảnh 2 trận đấu khai mạc

BT Đx
Đc Ngô Sỹ Trọng UV BCH đảng bộ Bí thư đoàn xã
Cau thủ tuyen the
Cháu Đậu Pham Quyền Anh cầu thử của đội tuyển Cầu Bùng đại diên cho các cầu tủ của 8 đội bóng tuyển thể
Trong tài tuyen the
Đại diện tổ trọng tài Tuyên thệ
HA KM 2
Một số hình ảnh  trận đấu khai mạc
Giải Bóng đá Thiếu niên xã Diễn Kỷ năm 2024 là sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực dành cho các em thiếu niên trong toàn xã, tạo cho các em có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ niềm đam mê bóng đá nói riêng và các môn thể thao nói chung; đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao và nâng cao chất lượng giáo dục thể chất cho học sinh trong các nhà trường. Đây cũng là dịp để Đoàn thanh niên xã phát hiện và bồi dưỡng những cầu thủ có triển vọng tạo nguồn tham gia các giải thi đấu của huyện.
Một số hình ảnh  trận đấu khai mạc

Theo kế hoạch, trận trung kết Giải bóng đá thiếu xã Diễn Kỷ sẽ diễn ra vào chiều ngày 20/7/2024.

Tác giả bài viết: Trương Như Nghĩa CC.VH-XH