Thứ hai - 27/05/2024 05:57
Học sinh lớp 5 tuoir tri ân thầy cô
Sáng ngày 27/5/2024, Trường Mầm non xã Diễn Kỷ đã tổ chức Ngày hội tổng kết năm học 2023 – 2024, chia tay trẻ 5 tuổi ra trường.Về dự, chung vui và chúc mừng nhà trường có đồng chí Vũ Minh Tuấn  – Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ xã; ĐC Kiều Văn Hùng UVBTV – Phó CT. UBND xã cùng đại diện các ngành, đoàn thể trong xã; đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường và đông đảo phụ huynh, học sinh Trường Mầm non xã Diễn Kỷ.
PBT phat bieu
ĐC Vũ Minh Tuấn PBT đảng Ủy phát biểu chúc mừng
Bước vào năm học mới 2023-2024, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Diễn Kỷ  đã tiếp tục đoàn kết thống nhất, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, khai thác và sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường, linh hoạt trong việc thực hiện chương trình và phối hợp tốt với cha mẹ học sinh trong quá trình nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ đạt hiệu quả.
Với 43 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, năm học 2023 – 2024, Trường Mầm non Diễn Kỷ có 703  học sinh, là năm học nhà trường có rất nhiều thành tích đáng tự hào.

Nhà trường xác định việc chăm sóc, giáo dục trẻ là nhiệm vụ được đặt lên hàng đầu, năm học vừa qua, đã tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục phù hợp với từng độ tuổi.Chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ được nâng lên, tỷ lệ trẻ em suy dinh dưỡng thể nhẹ cân và suy dinh dưỡng thể thấp còi giảm xuống: Năm học 2023 – 2024 có 685 cháu/754 cháu đạt danh hiệu“Bé chăm, ngoan”: tỷ lệ: 91%.
Trao thưng 5T
Đc Vũ Minh Tuấn phó BT Đảng Ủy và cô Nguyễn Thị Bình hiệu trưởng Trao giấy khen cho các Cháu 5 tuỏi
Tại Ngày hội tổng kết năm học 2023 – 2024, Trường Mầm non Diễn Kỷ đã tổ chức chia tay các bé khối mẫu giáo lớn ra trường trong không khí yêu thương và xúc động.
Tại đây, các bé tại tất cả các lớp đều có bố hoặc mẹ của mình cầm tay lên sân khấu trao yêu thương và tri ân thầy cô; các bé trao hoa và dành những cái ôm thật chặt cho bố mẹ của mình, nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình mầm non do nhà trường cấp.
Những tình cảm của các bé còn được thể hiện bằng những điệu múa, bài ca, … là những tiết mục văn nghệ mà các bé được các cô giáo giúp luyện tập để biểu diễn trong buổi lễ chia tay ra trường thay cho lời chào, lời tạm biệt, sự tri ân gửi đến thầy cô - những người gắn bó, yêu thương, chăm sóc nâng niu, dạy dỗ các bé suốt những năm tháng gắn bó ở trường mầm non.
VN co tro
Văn nghệ chào mừng của cô trò trường MN
Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi và tràn đầy hạnh phúc, để lại dấu ấn không bao giờ quên cho các bé 5 tuổi ra trường và các bậc phụ huynh, để các bé mang theo hành trang tốt nhất tự tin bước vào lớp 1, bước vào một môi trường hoàn toàn mới.
5T tri an co
Lớp 5 tuổi tri ân các cô giáo
Buổi lễ khép lại với lời cảm ơn của cô giáo Nguyễn Thị Bình Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường tơi các đại biểu các bậc phụ huynh đã luôn hết lòng ủng hộ, tin tưởng, sát cánh bên cô trò Trường Mầm non Diễn Kỷ trong thời gian các con học tập tại trường và những bó hoa tươi thắm  gửi tới các cô trong không khí ấm áp, nghĩa tình.
HT Mam Non
Cô Nguyễn Thị Bình Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn