Trường Tiểu học Diễn Kỷ phối hợp với Công an xã Diễn Kỷ tổ chức tuyên truyền phòng chống pháo nổ

Chủ nhật - 14/01/2024 22:22
Sáng ngày 15/01/2024, Trường Tiểu học Diễn Kỷ phối hợp với Công an xã Diễn Kỷ đã tổ chức truyền thông về phòng chống pháo, vật liệu nổ, thả đèn trời trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh và toàn bộ học sinh tại trường.
Học sinh Trường Tiểu học Diễn Kỷ tham gia tại buổi tuyên truyền vè pháo và ATGT
Tham dự buổi tuyên truyền có Ban giám hiệu nhà trường, các thầy giáo, cô giáo, đại diện hội cha mẹ học sinh và toàn bộ các em học sinh yêu quý.
Tại buổi tuyên truyền, đại diện công an xã Đại úy Lê Văn Hoàng và thầy giáo Vũ Phi Sơn hiệu trưởng nhà trường đã phổ biến một số văn bản, chỉ thị về cấm tàng trữ, sản xuất, vận chuyển, mua bán và sử dụng pháo nổ, đặc biệt là nội dung Nghị định số 137/2020/NĐ-CP ngày 27/11/2020  của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo, cũng như một số tác hại do pháo nổ, vật liệu nổ và công cụ tự chế gây ra cho các học sinh của nhà trường. Qua đó, giúp các em hiểu rõ hơn về sự nguy hiểm của việc sử dụng pháo nổ và mức xử phạt nếu vi phạm các quy định của pháp luật.
Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:
Đại úy Lê Văn Hoàng công an xã Diễn Kỷ

Thầy giáo Vũ Phi Sơn hiệu trưởng nhà trường